4 tiêu chí khi chọn lựa két sắt

Khi mua két sắt nên chú ý những điều gì? Két sắt cần đáp ứng những tiêu chí nào ? Nếu các bạn đang muốn mua két sắt thì hãy đọc bài này để biết thêm những điều cần phải biết khi mua két sắt.

Kích thước, cấu tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Kích thước của két sắt rất quan trọng nên tùy thuộc bạn sẽ sử dụng ở đâu mà đưa ra quyết định mua két sắt to hay nhỏ. Nếu như bạn mua két sắt về sử dụng trong gia đình thì nên chọn những lọi két có trọng lượng từ 50 – 100kg là phù hợp nhất, với loại két này là để để cho hộ gia đinh sử dụng, có thể cất giữ tài sản, giấy tờ nhà đất hay các loại hay các loại giấy tờ quan trọng khác.

Nếu như mua két sắt cho các công ty hay văn phòng nên sử dụng các loại có kích thước và thể tích to hơn một chút, nên dùng các loại két có kích thước 100kg -180kg là phù hợp nhất, bởi ở công ty hay văn phòng có nhiều loại giấy tờ quan trọng cần cất giữ và lượng tài sản cũng thường nhiều hơn hộ gia đình.

Đối với các ngân hàng, tổ chức, tiệm vàng hay những công ty dịch vụ tín dụng, cầm đồ thì nên có sự chọn lựa kỹ càng hơn nên chọn loại két có trọng lượng từ 160kg trở lên ( kẻ gian không thể khuân vác di chuyển).

két sắt hòa phát

Nên mua két sắt có chỉ số chống cháy và an toàn cao

Chỉ số chống cháy là sức chịu được của két sắt có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, ngăn lửa lọt vào đốt cháy các loại tài sản bên trong, két phải có khả năng cân bằng nhiệt độ, giải tỏa nhiệt nhanh không để nhiệt độ bên trong két sắt tăng cao.

Chỉ số an toàn là loại két sắt có hệ thống chốt khóa được ẩn bên trong, hệ thống chốt khóa đa dạng nhiều tầng nhiều lớp, ổ khóa là những loại đã nổi tiếng trên thị trường, két sắt nên có hệ thống chốt an toàn to khỏe chống cạy mở cắt phá, có thể chịu được ngoại lực lớn tác động 

Khi mua két sắt nên nghiên cứu thật kỹ các chỉ số chống cháy và chỉ số an toàn của két sắt, Thường thì chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn chính vì vạy bạn nên chọn vài mẫu trước khi đưa ra quyết định.

két sắt hòa phát

Hệ thống khoá thiết kế thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa bảo mật  dành cho két sắt, các loại khóa có thể kể đến như khóa vân tay, khóa điện tử, khóa cơ… trong đó khóa vân tay là loại có tính bảo mật cao nhất khó làm giải vân tay, tính năng an toàn bảo mật cao, cách sử dụng đơn giản dễ dàng nhanh chóng. Khóa điện tử sử dụng bàn phím bấm cũng rất dễ sử dụng, hệ thống khóa điện tự có thể thau đổi mật khẩu tùy ý rất đơn giản nhanh chóng dễ dàng.Cuối cùng là két sắt khóa cơ đây là dòng két sắt rất an toàn, hệ thống khóa mật mã có độ bền cao, tính năng bảo mật cũng rất tốt nhưng điểm yếu là cách sử dung khó cho người chưa biết dùng, không thích hợp cho người nhiều việc và mau quên.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

két sắt hòa phát

Lựa chọn thương hiệu có giá cả phù hợp với túi tiền

Trên thị trường hiện nay két sắt rất đa dạng và nhiều dòng sản phẩm, xuất xứ đi cùng với đó là giá thành cũng rất đa dạng, đắt có rẻ có tất nhiên giá cả phù thuộc vào chấtlượng của chiếc ét sắt mà bạn định mua, thông thường các dòng két sắt nhập khẩu là có giá đắt nhất, các loại két sắt sản xuất trong nước hay két sắt xuất khẩu thì có giá rẻ hơn. Các loại két có giá từ vài triệu đến vài chục triệu và có thể lên đến hơn 100 triệu. Các bạn nên dựa vào thu nhập  hay khả năng kinh phí mà đưa ra quyết định.

Trên đây là 4 tiêu chí khi lựa chọn két sắt, nếu các bạn đang có nhu cầu mua két sắt có thể truy cập: https://ketsathoaphat.com/ để mua các sản phẩm két sắt chính hãng với giá thành rẻ nhất, két sắt chất lượng tốt nhất.

Leave a Comment